Giới thiệu

Giới thiệu về hồ sơ năng lực của Công Ty TNHH Xe Nâng Asa giúp bạn biết nhiều thông tin công ty chúng tôi. Bạn sẽ tìm được câu trả lời về một đối tác tin cậy số 1 khi xem qua hồ sơ năng lực của Công Ty Xe Nâng Asa.

Hồ Sơ Năng Lực Của Công Ty TNHH Xe Nâng Asa

NỘI DUNG CHÍNH

Khi bạn quyết định hợp tác với bất cứ đơn vị nào thì điều bạn cần làm là hiểu về hồ sơ năng lực của họ. Từ đó giúp bạn xác định được họ có đủ năng lực để đáp ứng những nhu cầu của công ty bạn hay không?

Việc xem xét hồ sơ năng lực sẽ chọn lọc và lựa chọn được các đơn vị về xe nâng hàng có uy tín trên thị trường hiện nay. Sẽ giúp bạn tin tưởng, an tâm và giao công việc để họ làm việc đúng trách nhiệm của công ty họ.

Hồ sơ năng lực của Công Ty TNHH Xe Nâng Asa rất tốt, nhiều năm qua đã gây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng quý khách hàng. Công Ty TNHH Xe Nâng Asa được thành lập từ năm 2015 với châm ngôn ” Luôn Vì Khách Hàng Mà Phục Vụ “.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng phát triển, cho dù nhà máy công ty của bạn có nhỏ thì Asa vẫn luôn chăm sóc như một khách hàng lớn. Hỗ trợ hết mình, có mặt tận nơi nhanh chóng giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Công Ty TNHH Xe Nâng luôn có mặt tận nơi giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải
Công Ty TNHH Xe Nâng luôn có mặt tận nơi giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải

Thư Ngỏ

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa là nhà cung cấp và phân phối xe nâng hàng đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng lên đến 90%. Và còn là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì xe nâng hàng.

Với tiêu chí hàng đầu: Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình là đối tác tin cậy về xe nâng hàng, đồng hành cùng khách hàng phát triển.

Chính vì điều này mà Công Ty Xe Nâng Asa luôn từng ngày cập nhập các công nghệ mới, các trang thiết bị mới và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến quý khách hàng các giải pháp hiệu quả và tiện lợi nhất.

Chúng tôi luôn cam kết dành cho các hách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất thị trường, chính sách giá cả hợp lý, phù hợp, tiết kiệm cộng thêm đội ngũ chu đáo, nhiệt tình sẽ chăm sóc tận tình quý khách hàng.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Những mục tiêu giúp Công Ty TNHH Xe Nâng ngày càng hoàn thiện về dịch vụ lẫn sản phẩm và đặc biệt là được giúp đỡ cộng đồng. Những yếu tố đó đã làm nên sự ” Uy Tín ” của công ty đến ngày hôm nay.

Với niềm tin và sự tin cậy của rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với Asa, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ hết mình, sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển.

Điều đó đã làm nên một Công Ty TNHH Xe Nâng Asa có những sản phẩm và dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, luôn vì khách hàng mà phục vụ.

Tầm NhìnMang đến giá trị thật sự của xe nâng hàng đến tận tay các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ sản xuất gấp 2 – 3 lần và vận chuyển hàng hóa dễ dàng, từ đó tiết kiệm tài chính và nguồn lực cho nhà máy.

Với Đối Tác và Khách HàngASA luôn đặt quyền lợi, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì mong muốn khách hàng phát triển và ủng hộ tiếp tục Asa chúng tôi.

Chính sách chăm sóc khách hàng của ASA được nhiều đối tác đánh giá cao về chất lượng. Cùng với chế độ hậu đãi sau bán hàng rất chu đáo, tận tình hướng dẫn

Triết Lý Kinh DoanhNhiều năm hoạt động trong ngành xe nâng hàng Asa đã gây dựng được thương hiệu “Uy Tín” và đã hợp tác làm việc hơn 500 đối tác doanh nghiệp.

Ở Asa chúng tôi bán chính là sự ” Uy Tín ” chứ không đơn thuần là sản phẩm hay dịch vụ. Phía công ty Asa luôn mong muốn khách hàng làm ăn thuận lợi và sẵn sàng giúp đỡ hết mình.

Đơn Vị Hoạt Động Vì Cộng ĐồngChia sẽ khó khăn với cộng đồng Việt Nam thông qua các chuyến hoạt động thiện nguyện, luôn san sẽ, đặt tình cảm yêu thương và giúp đỡ mọi người.

Xây dựng các chương trình mang tính cộng đồng, hướng đến khẳng định trách nhiệm và niềm tin của Asa.

Mục tiêuMong hợp tác và giúp đỡ những doanh nghiệp nhỏ không đủ tài chính, Asa sẽ đồng hành và phát triển cùng họ. Đối với Xe nâng Asa không có khách hàng nào là nhỏ cả. Luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc.

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của Asa

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa đang có dịch vụ lẫn sản phẩm tốt nhất thị trường. Tại đây, Asa chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng để phù hợp với doanh nghiệp mình hơn.

Mua bán xe nâng nhật cũ (đã qua sử dụng) các thương hiệu đến từ các hãng nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Nissan, TCM, Nichiyu,…… Nếu bạn có nhu cầu Asa sẽ cung cấp mọi xe nâng mà bạn yêu cầu.

Giải pháp cho thuê xe nâng hàng của Asa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn. Nếu bạn chưa đủ tài chính để có thể mua một chiếc xe nâng cũ cho nhà máy mình, Asa khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng.

Thiết kế tối ưu hóa xe nâng hàng trong các kho xưởng, giúp xe nâng hàng làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí khi mua nhiều xe nâng hàng. Phía công ty Asa sẽ cho bạn mượn miễn phí những chiếc xe nâng để trải nghiệm việc vận hành.

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tận nơi, chuyên nghiệp, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng, khắc phục mọi hư hỏng và trị dứt bệnh cho xe nâng của bạn. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian sửa chữa.

Các đối tác và khách hàng đã và đang hợp tác làm việc với Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Các đối tác và khách hàng đã và đang hợp tác làm việc với Công Ty TNHH Xe Nâng Asa

Đối Tác Tin Cậy Số 1 Về Xe Nâng hàng

Chúng tôi không chỉ là một công ty về xe nâng hàng mà còn là một đơn vị đồng hành cùng khách hàng, giúp quý khách hàng ngày càng phát triển điều đó sẽ là động lực to lớn của Công Ty TNHH Xe Nâng Asa chúng tôi.

Những khó khăn như xe nâng hàng hư hỏng, trục trặc, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mượn xe nâng của Asa chúng tôi, còn xe nâng hư thì được cẩu về xưởng Asa sửa chữa. Việc cho mượn xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề khó khăn.

Nếu kho hàng mới của bạn đang cần một số lượng xe nâng hàng để tối ưu hóa công việc vận chuyển. Phía công ty Asa sẽ thiết kết và tư vấn giùm bạn về xe nâng hàng, bao nhiêu chiếc, chung tôi đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nên bạn cứ yên tâm.

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất, mọi thắc mắc luôn được giải đáp một cách nhanh lẹ. Nếu bạn thắc mắc về tính khả thi của xe nâng hàng, Asa sẵn sàng cho bạn dừng thử miễn phí những chiếc xe nâng hàng để trải nghiệm được năng suất làm việc.

Là đối tác tin cậy số 1 về xe nâng hàng trong lòng những khách hàng đã và đang làm việc với công ty Asa. Phía công ty sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ trao đến tận tay các khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng nhất.

Trân trọng!

Thông tin liên hệ giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gặp phải.

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa

– Mã số thuế: 0313496097 – Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
– Địa chỉ: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700
– Email: xenangasa@gmail.com
– Website : www.xenang.com – www.xenanghang.com – www.suaxenang.com – www.suaxenang.net – www.suaxenang.org